Trại hè lính cứu hỏa

Tại sao nên chọn Trại hè lính cứu hỏa?

“AN TOÀN TỪ TÌNH YÊU THƯƠNG”

Trong cuộc sống ngày nay, chúng ta phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm luôn rình rập: các tình huống cháy, nổ; dẫm đạp trong đám đông; tai nạn khi lưu thông trên đường… Không ai có thể khẳng định bản thân sẽ không bao giờ phải đối mặt với hiểm họa đó. Vì vậy việc trang bị cho bản thân và con em của mình những kỹ năng trong cuộc sống hiện nay là vô cùng cần thiết. Bên cạnh những kỹ năng giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức tự giác, ý thức kỷ luật thì những kỹ năng phòng vệ, xử lý tình huống khi xảy ra sự cố như trên không phải ai trong chúng ta cũng đều được trang bị đầy đủ.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc học các kỹ năng này, trong thời gian qua, Trung tâm nghiên cứu ứng dụng KHKT PCCC – Trường Đại học Phòng Cháy Chữa Cháy, đã phối hợp cùng 1 số đơn vị nhà trường để tổ chức 1 chương trình tuyên truyền về tầm quan trọng đó đến với các em học viên mang tên gọi “Tự cứu hay đợi cứu”.

Với sự phản hồi tích cực, tham gia nhiệt tình của bản thân các em học viên; dựa trên kinh nghiệm từ những thành công vang dội mà khóa học “Trại hè lính cứu hỏa 2015” đã đem lại, Trung tâm nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật Phòng Cháy Chữa Cháy – Trường đại học Phòng Cháy chữa cháy phối hợp cùng Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trân trọng giới thiệu tới quý phụ huynh và các em học sinh chương trình “Trại hè lính cứu hỏa – 2016”.

“Trại hè lính cứu hỏa 2016” sẽ giúp ích cho các học viên
• Khám phá khả năng bản thân
• Gieo ước mơ và tìm hiểu mục đích sống
• Xây dựng mục tiêu, tự tạo động lực trong cuộc sống
• Hình thành thói quen tốt
• Rèn luyện lòng dũng cảm, sự cam kết và tính kỷ luật
• Bí quyết thành công
• Các kỹ năng an toàn trong cuộc sống như: thoát nạn đám đông, xử lý tình huống khi có cháy nổ, kỹ năng xử lý vấn nạn bạo lực học đường…
• Giao lưu văn hóa, tạo những ký ức đẹp tuổi thơ

Đừng bỏ lỡ cơ hội cho con em mình 1 mùa hè thật ý nghĩa và bổ ích.

 

ĐỐI TÁC

 logopcCục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ 

Phòng Tuyên truyền và Xây dựng phong trào Toàn dân Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ 

Địa chỉ: 2A Đinh Lễ - Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội

Cơ sở huấn luyện: xã Hoà Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình

Hotline: 0904.451.111

Facebook: Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Trại hè Lính cứu hỏa

Email: traihelinhcuuhoa.dhpccc@gmail.com

Kết nối facebook