Trại hè lính cứu hỏa

Anh Phạm Anh Tuấn

35481288_10216608261949734_1516828044872908800_n

Thân gửi anh Tụt – Đại uý Đỗ Tuấn Anh
Cùng toàn thể các anh chị em trong BTC Chương trình Trại hè Lính cứu hoả 2018
**********
Mình là phụ huynh của cháu Phạm Minh Tuấn Cường, học viên khoá 2 của Trại hè lính cứu hỏa 2018
Qua 1 tuần trải nghiệm, cháu được các cô chú anh chị trong BTC hướng dẫn, dậy dỗ rất nhiều điều. Sau khoá học, cháu rất thích thú và chững chạc hơn rất nhiều! Mặc dù sau khoá học bị giảm mấy cân và đen trũi, nhưng cháu rất vui và mong muốn được tham gia vào năm sau!
Với những hình ảnh mà gia đình được cập nhật hàng ngày trên fanpage, những gì được chứng kiến hôm nay tại buổi bế giảng cùng với sự trưởng thành, dù còn rất trẻ con, gia đình tin rằng các cô chú anh chị đã dành rất nhiều tâm huyết để truyền dậy và rèn luyện cho các cháu! Dù biết rằng để trưởng thành sau này, các cháu còn phải học tập và rèn luyện thêm rất nhiều, nhưng những gì các cháu học được hôm nay, cùng với tình yêu thương của gia đình, thày cô và nhà trường, của các anh chị trong BTC, chắc chắn sẽ là những viên gạch nền móng để các cháu trưởng thành sau này!
Bằng tất cả sự biết ơn sâu sắc và sự cảm phục vì lòng yêu trẻ mà các cô chú anh chị đã dành cho các cháu, xin kính chúc các anh chị, cô chú trong BTC khoá học Trại hè Lính cứu hoả luôn mạnh khoẻ, học tập và công tác tốt, có nhiều hoạt động hữu ích cho các cháu, không chỉ năm nay mà nhiều năm sau này nữa!
Chân thành cảm ơn!
Phụ huynh
Phạm Anh Tuấn
P/s: Cháu Cường gửi lời chào đến chú Tuấn Anh (anh Tụt) và cô Thuỷ, cháu rất yêu mến cô chú và các cô chú anh chị khác nữa!

ĐỐI TÁC

 logopcCục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ 

Phòng Tuyên truyền và Xây dựng phong trào Toàn dân Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ 

Địa chỉ: 2A Đinh Lễ - Q. Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội

Cơ sở huấn luyện: xã Hoà Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình

Hotline: 0904.451.111

Facebook: Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Trại hè Lính cứu hỏa

Email: traihelinhcuuhoa.dhpccc@gmail.com

Kết nối facebook